Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ TM - DV VĨNH KHOA

*****

Chào Mừng Quý Khách

Với nhiều năm hoạt động giàu kinh nghiệm và luôn đi đầu trong việc tạo ra các sản phẩm mới phục vụ cho ngành công nghiệp nặng. Công ty với sự dẫn dắt của ông Nguyễn Ngọc Vĩnh (giám đốc công ty) đã ngày một càng phát triển, với tiêu chí luôn sáng tạo, linh hoạt, cải tiến và hoàn thiện các sản phẩm của mình-công ty đã và đang xây dựng được một thương hiệu uy tín và chất lượng, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Chúng tôi đã xây dựng và phát triễn thương hiệu Cơ Khí Vĩnh Khoa trên thị trường, đồng thời cùng là đối tác với các công ty chế biến thực phẩm Cầu Tre, Việt Sin, Tân Việt Sin, Khiết Minh...và nhiều doanh nghiệp khác trong và ngoài nước.

Chính nhờ những nổ lực và thành quả mà công ty đạt được - công ty Vĩnh Khoa đã được viện sở hữu trí tuệ cấp Chứng Thư Thẩm Định công nhận đã đạt Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014.

Đội ngũ của chúng tôi

Yếu tố nhân sự tại công ty Vĩnh Khoa đặc biệt được quan tâm để phục vụ cho chiến lược kinh doanh được đặt ra. Đội ngũ nhân viên từ bộ phận văn phòng đến nhà xưởng đều đòi hỏi kiến thức, tay nghề và kinh nghiệm để đáp ứng các yêu cầu trong công việc và tinh thần trách nhiệm để tuân thủ quy trình nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

co-khi-vinh-khoa-duoc-bang-khen

co-khi-vinh-khoa-chat-luong-cao